0904 65 67 58 (Mr. Anh)
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Chat
Customer Support - Hỗ trợ Kỹ thuật Tô Anh
DĐ: 0904 65 67 58
Skype Chat
Đoàn Nga
DĐ: 0985151688
Skype Chat
Trần Huyền Trang
DĐ: 0912755092
Skype Chat
Đào Nam Anh
DĐ: 0977426048

Tin tức mới

FAQs

Ý kiến khách hàng

 • Tôi đánh giá cao các sản phẩm mà bomnuochtc.com đã  triển khai và lắp đặt tại Công ty TNHH FORD Việt Nam. Các bạn có cách tiếp cận khách hàng rất chuyên nghiệp, hợp tác với bomnuochtc.com chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng. Cảm ơn bomnuochtc.com và chúc bomnuochtc.com  ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Thân!

  Công ty TNHH FORD VIỆT NAM
 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Tin tức
 • » Kinh nghiệm mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi tốt nhất

  Kinh nghiệm mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi tốt nhất

  Thời gian: 17/07/2017 18:04:19 | lượt xem: 561

  Cỡ chữ :

  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật Bản được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam để bơm và xử lý các loại nước thải công nghiệp hay dân dụng, ngoài ra nó còn được dùng để bơm nước hố móng công trình, nước mưa, nước ao hồ, bơm nước thủy điện, thủy lợi … Bên cạnh các thương hiệu máy bơm nước thải nổi tiếng có mặt trên thị trường như Pentax, Ebara, APP…. nhưng dường như người Việt Nam lại có sự “ưu ái” khá lớn cho các dòng bơm chìm Tsurumi. Điều này là do đâu chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.


  Nhà máy sản xuất máy bơm Tsurumi đầu tiên được ra đời năm 1924 tại Thị trấn Hanaten – Higashinari – Osaka -Nhật Bản với tên gọi Tsurumi Shoka và bắt đầu sản xuất máy bơm trục đứng sử dụng cho các mục đích nông nghiệp. Cho đến năm 1951, đổi tên và hoạt động như một công ty trách nhiệm hữu hạn, “Tsurumi Manufacturing Company, Limited“. Phát triển sản xuất các dòng máy bơm chìm trục đứng (TDW-series) để sử dụng nước thải xây dựng và đưa ra thị trường.1. Về thương hiệu Tsurumi.

  Từ đó đến nay, tên công ty được giữ nguyên và đi vào nghiên cứu, sản xuất bán ra thị trường hàng trăm loại máy bơm khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau. Tuy nhiên các dòng bơm nước thải vẫn là thế mạnh của Tsurumi trên thị trường toàn cầu và thương hiệu Tsurumi cũng đã có vị thế số 1 đối với người sử dụng trên thế giới.

  Tsurumi giới thiệu chiến lược ở nước ngoài vào những năm 1960. Khả năng kỹ thuật của họ đã được công nhận lần đầu tiên ở châu Á vào những năm 70 và sau đó là ở Hoa Kỳ và Châu Âu vào những năm 1980.

  tsurumi-pumps

  Sau những thành công ban đầu này, họ đã cố gắng đẩy mạnh chiến lược ở nước ngoài thông qua Phòng Bán hàng Quốc tế. Sự thành công đáng kể trong các lĩnh vực bao gồm xây dựng, kỹ thuật dân dụng, khai thác mỏ, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải, kiểm soát lũ, thiết bị được thiết kế để mang lại cho người sử dụng một cách dễ dàng, hiệu quả nhấ. Và những thành công của họ cho đến ngày nay đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng của Tsurumi cho thế giới.

  Ngày nay, Tsurumi đã mở rộng cơ sở hoạt động của mình và hoạt động tại 45 quốc gia và khu vực trong đó có cả Việt Nam. Ngoài việc sử dụng đa năng cho các ứng dụng bơm nước thải, các sản phẩm bơm luôn hiệu năng cao và được sử dụng rộng rãi trong các dự án có quy mô lớn của quốc gia, nơi mà họ hoàn thành vai trò của mình một cách đáng tin cậy.

  2. Vì sao máy bơm chìm nước thải Tsurumi được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam ?

  Chỉ nói riêng về dòng máy bơm xử lý nước thải thì với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề chúng tôi có thể khẳng định các dòng máy bơm Tsurumi được ưa chuộng sử dụng bậc nhất tại Việt Nam. Đó cũng là điều dễ hiểu khi bạn đọc những lý do chúng tôi nêu ra dưới đây.

  2.1. Chất lượng đến từ công nghệ chế tạo.

  Tsurumi đã và đang phát triển những dòng sản phẩm rộng rãi máy bơm chìm với độ bền và khả năng hoạt động, đáp ứng được nhiều nhu cầu và ứng dụng khác nhau kể cả khả năng tiết kiệm năng lượng thông qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển kỹ thuật. Sản phẩm sinh ra từ bí quyết kỹ thuật này đã được các dự án lớn của nhiều quốc gia chấp nhận như các công trình ngầm của cầu Akashi-Kaikyo và xây dựng các biện pháp đối phó chống sụt lún tại sân bay quốc tế Kansai vv… Các công nghệ chế tạo sản phẩm của Tsurumi đã nhận được danh tiếng cao hơn thông qua các sự kiện này. Công nghệ chế tạo của Tsurumi tiếp tục phát triển không ngừng để thực hiện các kỹ thuật thiết yếu cho con người song song với các yếu tố môi trường trên trái đất.

  – Công nghệ Oil Lifter:

  Công nghệ ban đầu này đã được Tsurumi cải thiện thành công khả năng niêm phong của con dấu cơ học (con dấu của trục), nó là trái tim của một máy bơm chìm. Sự kết hợp của Oil Lifter ổn định với sự cải thiện hoạt động bôi trơn và làm mát của con dấu cơ khí giúp cho hoạt động bơm vẫn ổn định ngay cả khi lượng dầu giảm. Tức là nó vẫn giữ nguyên hiệu quả kết nối ổn định ngay cả khi chất bôi trơn giảm xuống dưới thể tích định mức. Măt khác Oil Lifter làm giảm số lần kiểm tra định kỳ giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh tế.

  Công nghệ Oil Lifter của Tsurumi

  Công nghệ Oil Lifter

  Bảng so sánh hiệu quả làm việc của máy bơm Tsurumi sử dụng công nghệ Oil Lifter và không sử dụng Oil Lifer.

   

  Chu trình kiểm tra dầu

  Chu kỳ thay thế dầu

  Chu trình thay thế vòng đệm cơ khí

  Bơm Tsurumi sử dụng
  Oil Lifer

  6000 giờ hoặc 1 năm

  9000 giờ hoặc 2 năm

  9000 giờ hoặc 2 năm

  Bơm Tsurumi không sử dụng Oil Lifer

  3000 giờ hoặc 6 tháng

  6000 giờ hoặc 1 năm

  1 năm

   

  – Công nghệ làm giảm sự ăn mòn.

  • Sự ăn mòn của muối hoặc hóa chất : Tsurumi có công nghệ giảm thiểu sự ăn mòn bởi muối trong nước biển hoặc các hóa chất ăn mòn kim loại khác. Các yếu tố chủ yếu bao gồm các yêu cầu kỹ thuật về vật liệu chế tạo thân bơm từ “Gang đặc biệt”, “Galvanic Anode”, và “Corrosion-Resistant Painting”. Nó đạt được một hiệu suất chống ăn mòn tuyệt vời.
   cong-nghe-tsurumi-chong-an-mon

  • Sự ăn mòn trong vật liệu chế tạo : Khi hai cánh quạt các vật liệu khác nhau được lắp vào hai trục có cùng vật liệu, trục đã cho thấy mức độ ăn mòn khá khác nhau.

  Công nghệ làm giảm sự ăn mòn vật liệu

  – Tiết kiệm năng lượng. 

  Bằng các nghiên cứu phân tích về chất lỏng, các chuyên gia của Tsurumi đã tối ưu hóa hình dạng cánh quạt trong khi xem sự phân bố áp lực và vận tốc. Hơn nữa, họ đang nhận ra sự tồn tại của vận tốc và hiệu quả cao hơn bằng cách làm cho cánh quạt phù hợp với vỏ bơm. Từ đó Tsurumi tiến hành giảm số lượng cánh và giảm nhẹ độ dày của cánh quạt bằng cách sử dụng phân tích cấu trúc 3 chiều mà vẫn duy trì hiệu suất làm việc của máy bơm. Kết quả là khối lượng của sản phẩm đã được giảm đáng kể, hiệu suất làm việc tăng lên và tiết kiệm năng lượng tối đa.

  Sự thay đổi của 2 loại cánh cũ và mới

  Hiệu năng làm việc của loại cánh cũ và mới

  Sự thay đổi khoảng cách giữa cánh quạt và thân bơm và mô phỏng hiệu suất làm việc sau khi cải tiến

  2.2. Sự đa năng.

  Ứng dụng đa năng trong cùng một sản phẩm là ưu điểm nổi bật của các dòng bơm chìm Tsurumi so với các sản phẩm thương hiệu khác.

  Ví dụ như : Đối với dòng bơm chìm Tsurumi KTZ Series bạn không chỉ bơm được các loại nước thải sạch thông thường mà bạn có thể bơm được cả nước ao hồ, sông suối, bơm nước thủy lợi, thủy điện… thậm chí là bơm nước có chất ăn mòn như muối hay axit với hàm lượng nhỏ cho phép. Trong khi đó nêu cùng với mục đích bơm nước thải sạch đó mà sử dụng các dòng bơm của APP, Mastra thì sẽ không đa dụng bằng sản phẩm trên.

  Ngoài những vấn đề kể trên máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như dễ dàng lắp đặt, thiết kế chắc chắn, ít hỏng vặt… cũng là cho thương hiệu này trở nên đáng tin cậy đối với người sử dụng Việt Nam. Bạn hãy trực tiếp sử dụng 1 lần để trải nghiệm sự khác biệt đó.

  2.3. Giá máy bơm chìm Tsurumi luôn cạnh tranh trên thị trường.

  Ngoài các yếu tố kể trên, thì giá của máy bơm chìm nước thải Tsurumi rất phù hợp với mức đầu tư của các công trình tại Việt Nam và khá cạnh tranh so với các sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới như Pentax, Ebara…

  Cụ thể giá của từng sản phẩm bạn có thể liên hệ đến nhà cung cấp để được báo giá chi tiết. Liên hệ Hotline 0969 623 286

  3. Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi.

  – Sử dụng hút nước thải sinh hoạt: Các dòng bơm có công suất nhỏ, bền bỉ, môi trường làm việc tương đối: Tsurumi HS2.4, HS2.75, các dòng Tsurumi PU series. Đây đều là các dòng bơm 1pha thích hợp sử dụng trong dân dụng

  – Sử dụng hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ45.4…

  – Sử dụng hút nước tù đọng có lẫn cát (hút được cả bùn loãng với công suất lớn): Tsurumi KTZ 611, KTZ 411

  – Các dòng bơm áp cao, công suất lớn sử dụng thích hợp cho bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là dòng bơm Tsurumi LH như : LH675 ; LH645 ; LH837 , LH845 ….

  – Sử dụng hút bùn đặc (bùn có dòng chảy): Tsurumi KRS 1- 150, KRS2-80, KRS2-100…NKZ series , GSZ series…

  – Sử dụng bơm nước hóa chất , nước có chất ăn mòn kim loại : Các dòng Tsurumi PU series như 80PU21.5; 50PU2.75 ; 50PU2.4 …

  – Bơm nước biển : Sử dụng các dòng Tsurumi TOS như TOS 200B411; TOS 200B47.5; TOS 150B437 ….


  4. Cách chọn máy bơm Tsurumi hiệu quả.

  Tsurumi là nhà sản xuất máy bơm chìm nước thải có chất lượng tốt nhất trên thế giới, sự đa năng trong các sản phẩm của họ là rất tốt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mỗi máy bơm Tsurumi là tốt nhất cho mọi tình huống. Điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn không chỉ đúng chủng loại, mà kích thước cũng phải đúng với cho ứng dụng cụ thể. Điều đó mới mang lại hiệu quả tối ưu cho mục đích sử dụng của bạn.

  Hiện có hàng chục thiết kế và ứng dụng để khách hàng lựa chọn. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào người mua có thể chắc chắn mua đúng loại bơm phù hợp cho công việc? Bước đầu tiên là biết tất cả các khía cạnh quan trọng trong mục đích của bạn vì nó liên quan đến bơm. Bạn hãy xác định xem mình lựa chọn bơm đặt chìm hay bơm đặt cạn.

  Nếu bạn cảm thấy một máy bơm chìm điện là kiểu bơm phù hợp cho ứng dụng của bạn, chúng ta sẽ chuyển sang một số tiêu chí để lựa chọn đúng kích cỡ và mô hình máy bơm chìm điện :

  Hãy xác định những gì đang được bơm ? Một máy bơm tiêu chuẩn được thiết kế để bơm nước thải sạch, những máy bơm này thường có đầu xả với thiết kế phía trên đầu cho phép nước làm mát động cơ và cho phép vận hành liên tục ở mức nước thấp. Tuy nhiên, một máy bơm nước thải lẫn tạp chất sẽ có một bộ phận xả bên sườn thân bơm và được thiết kế để bơm cát, chất rắn và các mảnh vụn với độ mài mòn trong mức cho phép. Máy bơm làm mát bằng dầu được thiết kế để bơm hết nước tối đa có thể hút hết nước hoàn toàn. Vì vậy, điều quan trọng là biết …

  – Nước thải sạch sẽ hay có tạp chất, chất rắn? Kích cỡ tối đa của chất rắn cần được bơm là bao nhiêu?

  – Các chất rắn có thể nén được hay không? 

  – Nước thải có chứa chất ăn mòn hay không ?

  – Lượng nước cần phải bơm hạ thấp đến mức nào?

  – Tỷ lệ lưu lượng cần thiết cho ứng dụng (theo m3  / h )?

  – Cột áp lực cần thiết để máy bơm đẩy nước thải đi ?

  – Điện áp có thể sử dụng là 1pha hay 3pha ?

  Máy bơm chìm được thiết kế để hoạt động trong một phạm vi cụ thể là sự ràng buộc tỉ lệ giữa cột áp, lưu lượng và công suất. Phạm vi này được thể hiện trên biểu đồ của Catalog và được gọi là đường cong hiệu suất của bơm. Nếu máy bơm được đưa vào hệ thống mà nó không đúng kích cỡ thiết kế (thực hiện quá xa bên trái hoặc phải của đường cong), thì bạn sẽ không đạt được mục đích hoặc bơm sẽ chạy không cân bằng và gây ra hỏng hóc sớm.

  Khi xác định lưu lượng cần chọn dư ra tối thiểu 10% giá trị thực tế. Bởi trong quá trình xả , có tính đến tổn thất ma sát (đo tương đương, theo m) trong Ống và phụ kiện. Do đó điều quan trọng cần biết là …

  – Tổng khoảng cách từ bơm vị trí đang được thải ra?

  – Tổng chiều cao theo chiều dọc bơm là cần thiết để đẩy nước?

  – Bơm có kết nối với ống dẫn xả hay không? Nếu có, kích thước là bao nhiêu?

  Hoạt động.

  – Bạn có cần máy bơm tự động bắt đầu / dừng tự động dựa trên mực nước đã được định sẵn ?

  Yêu cầu nguồn điện.

  – Là điện áp thích hợp có sẵn để chạy máy bơm?

   

  5. Nhà phân phối máy bơm Tsurumi chính hãng tại Việt Nam.

  Điều quan trọng cuối cùng là bạn hãy tìm đến một nhà cung cấp máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng và uy tín tại Việt Nam.

  Hiện nay, thị trường có khá nhiều sản phẩm máy bơm Tsurumi làm giả, làm nhái mẫu mã được rao bán bởi các đơn vị không chuyên gây ra sự hoang mang cho người mua, cũng như ảnh hưởng đến thương hiệu của nhà sản xuất. Vì vậy để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng, Quý khách hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật HTC , địa chỉ: P1501B, tòa nhà FLC Group, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Tel: 0243 2123 004 - 0904 656 758

  Khách hàng nước ngoài xem sản phẩm tại kho hàng của công ty chúng tôi

  Khi đến với chúng tôi Quý khách không chỉ đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi mà các đơn vị khác không có hoặc thực hiện không chuyên nghiệp như các chương trình khuyến mãi, giảm giá được thực hiện thường xuyên , Hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt sản phẩm, chế độ bảo hành chính hãng dài hạn, đội ngũ tư vấn viên tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và sửa chữa sản phẩm….

  Và còn nhiều ưu đãi lớn khác.

  Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được hỗ trợ tận tình nhất hoặc gửi thông tin về email admin@maybomchimnhapkhau.net. 

  Đối tác
  Dự án
  • Lắp đặt hệ tăng áp cho khách sạn GREN -HP
  • Dự án 2
  • Dự án 2
  • Dự án 1
  • Dự án 1
  • Dự án 2

  "SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU UY TÍN – GIÁ CẠNH TRANH ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI"

  Hỗ trợ trực tuyến