0904 65 67 58 (Mr. Anh)
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Chat
Customer Support - Hỗ trợ Kỹ thuật Tô Anh
DĐ: 0904 65 67 58
Skype Chat
Đoàn Nga
DĐ: 0985151688
Skype Chat
Trần Huyền Trang
DĐ: 0912755092
Skype Chat
Đào Nam Anh
DĐ: 0977426048

Tin tức mới

FAQs

Ý kiến khách hàng

 • Tôi đánh giá cao các sản phẩm mà bomnuochtc.com đã  triển khai và lắp đặt tại Công ty TNHH FORD Việt Nam. Các bạn có cách tiếp cận khách hàng rất chuyên nghiệp, hợp tác với bomnuochtc.com chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng. Cảm ơn bomnuochtc.com và chúc bomnuochtc.com  ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Thân!

  Công ty TNHH FORD VIỆT NAM
 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Tin tức
 • » PHÂN PHỐI BƠM PCCC ĐỘNG CƠ ĐIỆN VÀ DIESEL 10HP 15HP 20HP 25HP 175HP

  PHÂN PHỐI BƠM PCCC ĐỘNG CƠ ĐIỆN VÀ DIESEL 10HP 15HP 20HP 25HP 175HP

  Thời gian: 23/07/2017 08:44:10 | lượt xem: 3634

  Cỡ chữ :

  CÁCH SỬ DỤNG MÁY BƠM PCCC AN TOÀN

  Với việc thi công các công trình xây dựng như các khu nhà cao ốc , văn phòng.. luôn được xây dựng kèm theo các hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn có những máy bơm chữa cháy chuyên dụng để phục vụ cho hệ thống . Vấn đề đặt ra

  ở đây là cách vận hành các dòng máy bơm phòng cháy sao cho đạt được hiệu quả nhất khi xảy ra các tường hợp hỏa hoạn . Khi đó người vận hành cần phải nắm rõ những quy trình cũng như phải có những trình đồ chuyên môn cũng như nghiệp vụ khi vận hành máy móc sao cho hiệu quả nhất nhằm giảm bớt những thiệt hại về người cũng như tài sản khi có những sự cố xảy ra. Khi đó cần một số điểm lưu ý ở người lắt đặt cũng như người vận hành máy bơm nước chứa cháy.

  Máy bơm pccc diesel hyundai

  1. Đối với phần lắp đặt máy bơm

  + Cần lắp đặt gặt bể nước và có chiều sâu hút không quá 5M

  +Khi thiết kế cần phải có chỗ lắp đặt máy bơm rộng rãi thuận tiện cho nhiều người thao tác.

  +VÌ máy bơm lắp đặt ở một điểm cố định lên các khối bê tông được đổ sẵn cần có kích thước tùy theo cồn suất của máy bơm nước. Khối bê tông đó phải đảm bảo chắc chắn à chịu được lực rung khi máy bơm chữa cháy được vận hành.

  +Việc cố định các chân máy bơm bằng các loại ốc nở sắt đóng với nền bê tông là rất cần thiết tránh các hiện tượng máy bơm bị xê dịch khi đang vận hành.
  + Các van nước phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như của các kỹ thuật thiết kế công trình thi công nhằm đảm bảo đúng nhiệm vụ cũng như tác động của người vận hành
  +Vì việc đi các đường dẫn nước cần rất nhiều các điểm nối với nhau ở đầu hút và đầu đẩy phải đảm bảo không có tình trạng rò rỉ gây mất nước phải mồi lâu trong các trường hợp xảy ra cháy.

  +Các công việc kiểm tra máy cũng như hệ thống phải được đảm bảo thường xuyên nhằm đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt nhất trong thời gian .

  2.Việc vận hành máy bơm nước chữa cháy lưu ý các điểm sau.

  + Kiểm tra và đổ dầu vào bình nhiên liệu trước khi khởi động máy

  + Cần kiểm tra các nhớt bôi trơn và bổ sung hoặc thay thế nếu cần thấy cần thiết

  + Cần kiểm tra cũng như vệ sinh sạch sẽ hệ thống dây dẫn điện, kiểm tra các hệ thóng dây cu loa

  +Kiểm tra lượng nước trong két giải nhiệt xem còn trong mức an toàn hay không

  Việc hệ thống có hoạt động tốt hay không cần có nhiều yếu tố như việc đi các đường ống của hệ thống , các kết nối các đường ống dây dẫn lại với nhau , việc lựa chọn các dòng máy bơm chữa cháy chính hãng cúng là điều quan trọng .

  Máy bơm chữa cháy Tohatsu

  Các máy bơm chính hãng như:

  +Máy bơm chữa cháy Tohatsu

  +Máy bơm chữa cháy mitsuky

  +Máy bơm chữa cháy saer

  +Máy bơm chữa cháy hyundai

  ….Mỗi hãng máy bơm sẽ có những thống số kỹ thuật nhất định bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình những dòng máy bơm phù hợp nhất để có được sự hoạt động tốt đối với hệ thống của bạn đang được xây dựng.Việc chọn những dòng máy bơm tốt , chính hãng còn giúp bạn tránh khỏi nhưng rủ ro về máy cũng như bạn cũng tiết kiệm được chi phí bảo hành cũng như bảo dưỡng máy.

   

  Đối tác
  Dự án
  • Lắp đặt hệ tăng áp cho khách sạn GREN -HP
  • Dự án 2
  • Dự án 2
  • Dự án 1
  • Dự án 1
  • Dự án 2

  "SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU UY TÍN – GIÁ CẠNH TRANH ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI"

  Hỗ trợ trực tuyến